Đến hẹn lại lên, sau bao ngày trông ngóng cuối cùng Riot Games cũng đã công bố chính thức dòng trang phục Halloween 2020 LMHT. Như vậy chúng ta sẽ có 3 vị tướng sở hữu dòng trang phục này gồm Amumu, Elise và Fizz. Ngoài ra, không chỉ trang phục Halloween, Riot còn giới thiệu đến cộng đồng người chơi dòng skin Odyssey 2020 và Kassandin Công Nghệ. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để nắm rõ chi tiết về các dòng skin này nhé.

Chi tiết trang phục Halloween 2020

Như một số thông tin đồn đoán của người chơi trước đó, Amumu và Elise quả nhiên là hai vị tướng sở hữu trang phục Halloween 2020. Ngoài hai cái tên này, hôm nay Riot Games đã chính thức hé lộ thêm thành viên thứ 3 chính là Fizz.

Pumpkin Prince AmumuAmumu Hoàng Tử Bí Ngô

“Là một hoàng tử cô độc, Amumu luôn phải chứng kiến những thần dân của vương quốc Bí Ngô bị diệt vong hàng năm bởi lũ chuột túi và các thanh thiếu niên ồn ào”.

Giá skin Pumpkin Prince Amumu: 1350 RP

trang phục halloween 2020 amumu bí ngô
trang phục halloween 2020 amumu hoàng tử bí ngô

Amumu Hoàn Tử Bí Ngô đến Summoner’s Rift với:

 • Diện mạo hoàn toàn mới
 • Hiệu ứng hình ảnh mới
 • Hiệu ứng âm thanh mới
 • Hoạt ảnh biến về mới

Bewitching Elise – Elise Phù Thủy

“Một mụ phù thủy đầy tai tiếng, Elise khiến nhiều người sợ hãi trong lễ hội ma sau khi vụ tai nạn “cái kén hình người” xảy ra.”

Xem thêm:   Top 5 đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 game thủ nào cũng nên thử

Elise Phù Thủy có giá 1350 RP.

trang phục halloween 2020 elise phù thủy

Elise Phù Thủy đã đến Summoner’s Rift với:

 • Diện mạo mới
 • Hiệu ứng hình ảnh mới
 • Hiệu ứng âm thanh mới
 • Hoạt ảnh biến về mới

Little Devil Fizz – Fizz Tiểu Quỷ

“Biển là nơi trú ngụ của quỷ dữ.”

trang phục halloween 2020 fizz tiểu quỷ

Fizz Tiểu Quỷ có giá 1350 RP.

Thật kinh hoàng, Fizz Tiểu Quỷ đã thoát khỏi thế giới ngầm và đến Summoner’s Rift với:

 • Một diện mạo mới
 • Hiệu ứng hình ảnh mới
 • Hiệu ứng âm thanh mới
 • Hoạt ảnh biến về mới

Hextech Kassadin

Ngoài trang phục Halloween mới, Riot Games cũng đã giới thiệu vị tướng tiếp theo sở hữu trang phục Công Nghệ tại cửa hàng Đá Quý. Và không ai xa lạ, đó chính là Kassadin. Sau đây là những hình ảnh mới nhất của Kassadin Công Nghệ.

Dòng trang phục Odyssey 2020

Sau thành công rực rỡ của dòng skin Odyssey 2018 (Phi Đội Không Gian) gồm các thành viên như Jinx, Yasuo, Malphite, Sona… Đến nay, Riot Games lại tiếp tục ra mắt các thành viên mới sẽ gia nhập vũ trụ trang phục này. Những cái tên này bao gồm: Aatrox, Kha’Zix, Karma, Sivir và Twisted Fate.

Aatrox Phi Đội Không Gian

Karma Phi Đội Không Gian

Kha’Zix Phi Đội Không Gian

trang phục halloween 2020 và kha'zix phi đọi không gian

Sivir Phi Đội Không Gian

trang phục halloween 2020 và sivir phi đội không gian

Twisted Fate Phi Đội Không Gian

Biểu tượng người chơi mới

Ngoài giới thiệu trang phục Halloween và vadc skin khác, một số biểu tượng người chơi mới đã được bổ sung tại máy chủ PBE. Cụ thể gồm có:

Xem thêm:   Top 5 đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 game thủ nào cũng nên thử

Biểu tượng Odyssey Karma, Odyssey Aatrox, Odyssey Sivir. Các biểu tượng này được phát hành dưới dạng một gói độc quyền trong sự kiện CKTG 2020.

trang phục halloween 2020 và biểu tượng người chơi mới

Biểu tượng Odyssey Kha’Zix và Odyssey Twisted Fate. Các biểu tượng này cũng được phát hành dưới dạng một gói độc quyền trong sự kiện CKTG 2020.

Biểu tượng Odyssey Karma Chroma, Odyssey Aatrox Chroma, Odyssey Sivir Chroma. Các biểu tượng này người chơi sẽ kiếm được thông qua Loot trong sự kiện CKTG 2020.

Biểu tượng Odyssey Kha’Zix Chroma, Odyssey Twisted Fate Chroma, Odyssey Zed Chroma. Những biểu tượng này game thủ có thể kiếm được thông qua Loot trong sự kiện CKTG 2020.

Biểu tượng Odyssey Kayn Chroma. Biểu tượng này kiếm được thông qua Loot trong sự kiện CKTG 2020.

Vừa rồi là những tin tức mới nhất về trang phục Halloween 2020 của LMHT vừa được Riot Games công bố. Đồng thời, các trang phục của Phi Đội Không Gian cùng Kassadin Công Nghệ cũng đã được hé lộ. Để cập nhật các tin tức LMHT mới mẻ khác, mời các anh em game thủ đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here