Ngoại hình khả ái, chất giọng dễ thương và những câu hỏi hài hước chính là điều mà nhiều khán giả của giải đấu LMHT VCS ấn tượng với MC Minh Nghi. Tuy nhiên, nhiều khả năng tại VCS 2021 chúng ta sẽ không còn được theo dõi nữ MC duyên dáng này trên sóng VETV. Bởi mới đây, Minh Nghi đã có động thái úp mở về việc tạm biệt giải đấu VCS sau 8 năm cống hiến.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, mới đây MC Minh Nghi bỗng gây bất ngờ với một bài đăng chứa đầy ẩn ý. Cụ thể nữ MC duyên dáng đã đăng biểu tượng của giải đấu VCS cùng dòng trạng thái: ” 8 năm tuổi trẻ, GGWP”. Ngay lập tức rất nhiều khán giả LMHT đã cho rằng cô nàng đang ám chỉ việc bản thân sắp chia tay với giải đấu VCS cùng kênh VETV sau 8 năm thanh xuân.

Để khẳng định thêm cho suy đoán này, bên dưới bài đăng Bomman – bạn trai của MC Minh Nghi cũng gần như gián tiếp xác nhận tin đồn. Anh đã để lại một comment gây chú ý: “Thôi về mình nuôi bạn ạ, già rồi nghỉ hưu thôi cho các bạn trẻ còn lên.”

Sau MSI 2019, MC Minh Nghi cho biết cô đã không còn thuộc biên chế của VETV. Thời gian này cô nàng chỉ lên sóng với vai trò là Cộng tác viên. Mặc dù vậy, nữ MC xinh đẹp vẫn luôn giữ đúng lửa nghề của mình. Khán giả LMHT vẫn quen thuộc với hình ảnh của cô trên sóng VETV dưới vai trò MC giải đấu VCS.

Tuy nhiên, với lần chia tay này các khán giả VSC có lẽ sẽ không còn nhìn thấy Minh Nghi tại bàn phân tích hoặc các màn phỏng vấn sau trận đấu nữa. Và cũng có lẽ chiến dịch tiếp sóng CKTG 2020 vừa qua chính là chương trình cuối cùng nữ MC đồng hành cùng khá giả VETV.

Sau khi úp mở rời VETV, nhiều thông tin còn cho thấy MC Minh Nghi có lẽ sẽ không tiếp tục gắn bó cùng tựa game LMHT nữa. Nhiều khả năng cô nàng sẽ tìm một hướng đi mới tại một lĩnh vực khác. Bởi trong suốt thời gian trở thành MC tại VETV, ngoài sự yêu mến của khán giả thì nữ MC còn gặp rất nhiều áp lực. Cụ thể, nữ MC sinh năm 96 đã nhận không ít chỉ trích khắt khe về chuyên môn đến từ một bộ phận game thủ LMHT.

Trong suốt 8 năm gắn bó, nữ MC Minh Nghi đã để lại dấu ấn vô cùng rõ rệt trong lòng người hâm mộ LMHT Việt. Vẻ đẹp duyên dáng cùng lửa nghề trong cô cũng đã được rất nhiều đồng nghiệp cùng báo chí quốc tế ca ngợi. Từ đó lan tỏa những ấn tượng đẹp của giải đấu VCS đến gần hơn với cộng đồng game thủ quốc tế.

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận từ chính chủ nhưng lời chia tay của Minh Nghi với VCS có lẽ chính là sự thật. Dù lựa chọn là gì thì chúng ta cũng hãy cùng nhau chúc cho cô gái xinh đẹp này có một khởi đầu mới thật may mắn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here