Cuối cùng, bản Update 10.12 đã có mặt tại sever Việt Nam. Với nhiều thay đổi mới mẻ về tướng, hệ tộc và trang bị từ đó meta cũng dần thay đổi theo thời gian. Nếu bạn đang còn loay hoay ở vị trí top 7, top 8 và chưa thể làm quen được với phiên bản mới. Khiến cho rank của bạn không thoát khỏi kiếp bạc vàng. Chúc mừng! đây là bài viết dành cho các game thủ. Cùng đến với top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12 

Đội Hình hộ vệ và Aurelion Sol

Ở phiên bản mới, đội hình Hộ Vệ đã trở lại với con bài Urgot rất mạnh mẽ. Hắn ta cung cấp một lượng sát thương lớn về late game. Tuy nhiên, để triển khai đội hình này là điều không hề dễ dàng. Bởi ngoài yếu tố chiến lược bạn cần có thêm một ít sự may mắn. Cùng tìm hiểu chi tiết nào 

Khi nào nên Build đội hình 

Để bắt đầu với lối chơi Aurelion Sol và đội hình Hộ Vệ. Bạn cần bắt đầu cho mình bằng Giáp Máu Warmog. Và có thật sớm Xẻng Vàng chính là điều kiện thắng của đội hình này

Hướng dẫn cách chơi đội hình Hộ Vệ

Chi tiết cách chơi như sau:

  • Đầu game: Bạn sẽ cần 4 Hộ Vệ cho đội hình của mình. Những tướng cần có sẽ bao gồm: Rakan, Xin Zhao, Jarvan, Neeko. Xin Zhao là carry chính cho đội hình trước level 8, trang bị Giáp Máu WarmogGiáp Gai.
đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12
  • Giữa game: Để có một mid game suôn sẻ, game thủ cần thêm cho mình những con bài gây sát thương tốt. Ashe, Jhin là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Ngoài ra, người chơi có thể bổ sung những tướng 4 sao chất lượng như Fizz hay Irelia. Combo tốt nhất cho bạn là:
Đội Hình hộ vệ và Aurelion Sol
  • Cuối game: Đây là lúc đội hình được hoàn thiện. Bao gồm Aurelion Sol, Jarvan, Rakan, Urgot, Karma, Janna, LuLu, Soraka. Nếu như sau LV8 bạn không thể có được Aurelion Sol thì Xin Zhao 3 sao là lựa chọn không tồi. Karma và Jarvan đóng vai trò buff tốc đánh cho Janna. Kết hợp với Sojin cô nàng này thật sự không thể ngăn cản.
Đội Hình hộ vệ và Aurelion Sol

Trang bị phù hợp

Bắt đầu game bằng Đai Lưng Khổng Lồ. Bạn cần hoàn thiện sớm cho mình Giáp Máu Warmog. Xẻng Vàng là core item tiếp theo để đảm bảo điều kiện thắng của bạn. 

Trang bị phù hợp đội hình hộ vệ

Đội hình 6 phù thủy

Đội hình 6 Phù Thủy được sử dụng khá nhiều vào cuối bản 10.11 nhưng không thực sự mạnh mẽ. Bản update 10.12 DTCL bổ sung Victor, đây chính là mảnh ghép còn thiếu giúp bạn có một mid và late game vượt trội hơn hẳn phiên bản cũ.

Khi nào nên Build đội hình

Nếu như bạn tìm được những vật phẩm gây sát thương phép như: Nước Mắt Nữ Thần, Gậy Quá Khổ. Không chỉ có thế, bạn có thể thử đội hình này khi có được Fizz sớm. 

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình đấu trường chân lý 6 pháp sư

Để dành được top 1 theo phong cách này, bạn cần xây dựng đội hình như sau:

  • Đầu game: Bắt đầu cho mình với 2 Phù Thủy và 2 Tiên Phong. Với những con bài như Leona, Poppy, Twisted Fate và Zoe là lựa chọn tốt nhất.
  • Giữa game: Nếu như có được Fizz sớm. Bạn có thể sử dụng Phi Công làm tuyến đầu. Tại thời điểm này, người chơi nên bắt đầu tìm kiếm cho mình Riven và các phù thủy khác như Xerath, Victor, Syndra để hoàn thiện đội hình.
  • Cuối game: Khi bạn đã có những core Item. Đây chính là lúc sức mạnh của bạn bùng nổ. Bổ sung Janna để tối đa hóa lượng sát thương phép của team. 
đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.12

Trang bị phù hợp

Core item cần có cho các tướng bao gồm

Đội hình Pháo Thủ và Đấu Sĩ

Ở phiên bản 10.12, đội hình pháo thủ và đấu sĩ vẫn còn được ưa chuộng. Thế nhưng để thay đổi theo phiên bản mới như thế nào cho phù hợp. Cùng theo dõi tiếp nhé.

Khi nào nên Build đội hình 

Nếu bạn tìm thấy nhiều cung gỗ và kiếm B.F, đây chính là lúc sức mạnh pháo thủ được phát huy.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ.

  • Đầu game: Hai đấu sĩ và thêm hai pháo thủ sẽ là lựa chọn tốt và dễ dàng cho bạn. Lucian và Ezreal là hai cái tên bạn muốn có lúc đầu game. Dàn chắn phía trước sẽ là Malphite và Blitzcrank.
Hướng dẫn cách chơi đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ.
  • Giữa game: 4 đấu sĩ là ý tưởng không tồi ở giai đoạn mid game. Lúc này đội hình của bạn cần bổ sung thêm Vi và Gnar. Hai quân bài rất mạnh mẽ. Đặt biệt là Gnar một vị tướng mới rất chất lượng xuất hiện ở phiên bản 10.12. Bạn hoàn toàn có thể thay Lucian bằng Ziggs và bắt đầu tìm kiếm Jinx và Gangplank.
Hướng dẫn cách chơi đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ giữa game
  • Cuối game: Lúc này đội hình của bạn rất cần sát thương. Điều đó có nghĩa bạn phải có cho mình Jinx và Gangplank là carry chính trong team. Kog’maw là lựa chọn không tồi nếu như bạn không tìm được cho mình Gangplank. Đội hình chuẩn của bạn sẽ là
Hướng dẫn cách chơi đội hình Pháo Thủ Đấu Sĩ cuối game

Trang Bị Phù Hợp

Core item cho Jinx sẽ là Diệt Khổng Lồ, Bùa Đỏ và Vuốt Bẫy. Giáp thiên thần là trang bị đầu tiên cho Gangplank

Trang Bị Phù Hợp đội hình pháo thủ

Trên đây là top 3 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý giúp bạn leo top 1 dễ dàng. Theo dõi thêm các đội hình DTCL bá đạo nhất ở các bài viết sau của VNESPORT247 nhé. Chúc các bạn có những phút giây chơi game thoải mái nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here