Sau một thời gian úp mở nhá hàng, cuối cùng skin KDA 2020 cũng chịu lộ diện chính thức. Trong lần quay trở lại này, cộng đồng LMHT sẽ được chiêm ngưỡng KDA trong diện mạo hoàn toàn mới. Cùng với đó, cô nàng Seraphine chính là thành viên đầu tiên sở hữu trang phục Tối Thượng. Cùng nhìn ngắm dòng trang phục All Out và skin Seraphine KDA trong bài viết sau đây.

Chính thức lộ hiện skin KDA 2020 – All Out

Sau quãng thời gian “ém hàng”, mới đây dòng trang phục All Out cho các thành viên KDA đã được Riot Games hé lộ. Riot Games cũng gửi tới các “fan” KDA lời giới thiệu cho dòng trang phục All Out như sau:

Skin KDA 2020 có tên gọi All Out. Hãy trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt tại các sự kiện đặc biệt tại Liên Minh Huyền Thoại, game thẻ bài Legends of Runeterra và Đấu Trường Chân Lý. Akali, Evelynn, Ahri, và Kai’Sa sẽ trở lại sân khấu với trang phục All Out cùng với ngôi sao mới nhất của họ – Seraphine.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của skin KDA 2020:

skin kda 2020 ahri
Skin KDA All Out của Ahri
skin kda 2020 akali
Skin KDA All Out của Akali
skin kda 2020 evelynn
Skin KDA All Out của Evelynn
skin kda 2020 kai'sa
Skin KDA All Out của Kai’Sa

Một số hình ảnh KDA và Seraphine trong trang phục All Out:

Toàn cảnh KDA và Seraphine trong trang phục All Out

Giới thiệu skin Seraphine KDA

Theo như giới thiệu đến từ Riot Games, trang phục All Out thứ 5 chính là của Seraphine. Đây là một bộ skin vô cùng đặc biệt – trang phục Tối Thượng của năm nay.

Xem thêm:   Top 5 đội hình DTCL mạnh nhất mùa 4 game thủ nào cũng nên thử

Bộ trang phục này miêu tả quá trình Seraphine từ một cô nàng sáng tác nhạc indie trở thành ngôi sao nhạc Pop thực thụ, sánh vai cùng K/DA. Để diễn tả quá trình này, bộ trang phục này sẽ tiến hóa dần trong trận. Giống với Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Chúng ta sẽ có 3 cột mốc cho Seraphine gồm:

  • K/DA ALL OUT Seraphine Indie
  • K/DA ALL OUT Seraphine Ngôi Sao Mới Nổi
  • K/DA ALL OUT Seraphine Ngôi Sao Nhạc Pop
K/DA All Out Seraphine Indie
K/DA All Out Seraphine Ngôi Sao Mới Nổi
K/DA All Out Seraphine Ngôi Sao Nhạc Pop
Hình ảnh toàn cảnh trang phục của Seraphine

Trên đây là toàn bộ thông tin về skin KDA 2020 vừa được Riot Games tiết lộ. Có thể thấy dòng trang phục này không hề phụ lòng mong đợi của cộng đồng LMHT bấy lâu. Để cập nhậ ttheme nhiều thông tin thú vị, hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Tin tức LMHT của chúng tôi nhé. Mọi tin tức mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here